CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT


BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

CÁC DỊCH VỤ

BẠT HIFLEX

IN HIFLEX LẤY LIỀN

In hiflex loại hình in ấn chiểm tỷ lệ tuyệt đối trong quảng cáo ngoài trời, nhờ vào đặc tính bền với thời tiết, không thấm nước, không bị rách trong thời gian treo trước sức gió,… hiện là chất liệu được sử dụng của đa số người dùng cũng như các công ty sự kiện lớn nhỏ. Hiện Quảng cáo Thủ Đức nhận thực hiện in hiflex giá rẻ, in hiflex khổ lớn trên máy in mực dầu khổ lớn 3.2m chuyên dụng.

THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHỮ NỔI CÓ ĐÈN

Bất cứ một doanh nghiệp, cửa hàng lớn nào cũng muốn quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình tốt nhất. Để làm được điều đó cần sử dụng đến bảng quảng cáo thật lạ mắt và thu hút. Việc sử dụng các loại bảng quảng cáo chữ nổi đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại chữ nổi làm bảng quảng cáo thì có thể cân nhắc sử dụng

CẮT CNC

GIA CÔNG CẮT CNC-LASER

Cắt CNC là việc ứng dụng công nghệ để cắt kim loại theo một đường cong bắt kỳ. Quy trình cắt dựa theo sự điều khiển của máy tính. Người ta sử dụng máy cắt khắc CNC trong không gian 2D, 3D,

“Original and with an innate understanding of their customer’s needs, the team at Love Nature are always a pleasure to work with.”

Jane Miller

ABOUT US

Tell website visitors who you are and why they should choose your business.

Because when a visitor first lands on your website, you’re a stranger to them. They have to get to know you in order to want to read your blog posts, subscribe to your email newsletter, or buy what you’re selling.

QUESTIONS?

Whether you’re curious about features, a free trial, or even press, we’re here to answer any questions.